ủ ôi tay tôi

huhu, tay vẫn đau quá à ôi. chả hiểu sao, sáng nào dậy cũng đau, giờ xoay k nổi 😦 Kể cũng sợ nhưng vẫn muốn đi xe lắm ý. Đi cho quen, chứ càng lâu lại càng sợ, lại càng k dám đi ý

Ahihi, công ty trang trí halloween, cũng chẳng đẹp lắm nhưng mà thấy hay hay, chắc có ảnh lên cũng sẽ tạo hiệu ứng nhất định :v Tẹo sẽ post vài cái ảnh nha.

Dạo này có vài thú vui mới. Ví dụ như in ảnh các soái ca ra và đính nơ, kẹp lên để bàn làm việc :v Có vẻ hơi bệnh nhưng mà k phải ngắm trai đẹp sẽ làm tâm trạng vui vẻ => giảm stress => giữ gìn nhan sắc à :)))))))))))

1c51df8cbd461e00dcf87b99d53e376eb601b84dd3c89291fbpimgpsh_fullsize_distr

Tói qua ra phim Nếu Ốc sên có tình yêu, mới xem được tập 1, ưng couple chính quá. Cảm thấy rất rất thích Vương Tử Văn.Dù cùng kiểu tóc nhưng thần thái trong Hoan Lạc Tụng và trong Ốc sên khác nhau hoàn toàn luôn. Phục chị quá trời luôn. Đúng là diễn viên thực lực. Vương Khải thì khỏi nói, riêng cái ngoại hình của a sinh ra đã để đóng những vai nam tử hán như này rồi, ôi chao, đúng kiểu soái ca quân nhân  (ở đây là cảnh sát hình sự) :v Chỉ 1 từ thôi, quá soái =)))))))))

Chưa xem Truy tìm kí ức, vẫn đang phân vân nên xem hay ko, chủ yếu là nam 9 :v ôi cái hình tượng Tào Quang làm e k nuốt trôi đc :v Dù phim này tạo hình khác hoàn toàn nhưng mà chả hiểu sao vẫn cứ thấy đàn bà :v Dù e thích Dương Dung lắm, chị vừa xinh vừa giỏi à :v E sẽ cân nhắc thêm =))))))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s