Những ngày khóa FB

Tối qua đi xem piano vs Trường Cối. Thấy kì diệu lắm. Nhìn ông nghệ sỹ Ba Lan đàn, nhanh đến mức không nhìn theo nổi chuyển động của ngón tay luôn á. mà nghe cũng khác hẳn bình thường nghe qua mạng. Có hồn, sinh động hơn hẳn. Dù chả hiểu gì đâu nhưng vẫn thấy xúc động lắm. Nói thực là cũng có đoạn buồn ngủ muốn chớt =))))) Vẫn như thường là xem xong đi ăn tối. Thích lâu lâu kiểu tâm sự linh tinh vs Trường Cối, cứ nc thôi. Chính ra n vs mình nc được nhiều hơn vs thằng Tùng. Thằng Tùng đúng kiểu bạn để chơi, còn tâm sự thì cãi tính n trẻ con quá, chả nói được cái gì cả. Thằng Trường bảo tính như mình cũng tốt, sống chẳng phải nhìn sắc mặt của ai. Thật ra cũng k tốt lắm, bạn cực ít. Phải nói là siêu ít. Vì cái tính t, chẳ muốn lấy lòng ai, ai không chơi đc thì thôi. Vốn bt đã kén bạn, h càng ít hơn cái tính mỗi 1 giai đoạn trôi qua, lại lọc đi, lại rớt đi vài ng.

Hnay cuối tháng 11. Tháng này doanh số đủ để có thưởng rồi dù là không nhiều lắm. Dù sao cũng gọi là có tí an ủi. Tháng nay được nhận full lương, mọi việc có vẻ sẽ ổn hơn. Tài chính có vẻ sẽ ổn hơn. Haizz, sự kiện to đùng đợt này là dự hết tháng 12  sẽ sang ở vs ông bà và ở 1 năm rưỡi. Nói thật khủng hoảng lắm. Giờ chuyển đồ đạc biết lsao, ở hết 1 năm rưỡi chuyển ra rồi lại mua lại từ đầu à. Rồi giờ ông bà có như trk đâu 😦 Giờ ông yếu lắm, làm gì cũng phải có ng. Mà ở đó, lạy chúa, phải về nhà sớm rất sớm. huhu, con còn trẻ, con còn muốn đi chơi, con còn muốn có ny mà, huhuhu

Dạo này khóa FB, thấy đời thanh thản hơn nhiều, thấy quỹ thời gian cũng nhiều hơn, tối về ngủ sớm, sáng lay lắt 6h mới dậy vẫn kịp cơm nước 6r đi, cũng vui mà. Sống thế này cũng có chút cô đơn. Vì phát hiện chả mấy ng qtam mình ngoài mấy đứa bạn thân :v Đắng =)))))))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s