Bão đầu hè

Mạn phép được gọi đây là bão đầu hè dù rằng dự báo thời tiết báo đây là gió mùa :v  Vì cũng chẳng lạnh,  gió rít ầm ầm, trời tối sầm, mây đen vần vũ, nói chung là thích lắm. 3 chị em kéo nhau ra ban công công ty ngắm bão, thấy mà hưng phấn hơn hẳn. Vui mà.

Bonus cái ảnh:

20170331_0816222

Hôm qua ra Vin mart mua rau, mua kiểu gì nhìn nhầm nấm thành giá đỗ, cũng kì diệu thật, mắt lé thế nào mà nhìn ra được như thế. Hqua còn thắc mắc sao giá đỗ to vậy, nhưng nghĩ là của Vin nên có lẽ khác bên ngoài =))))

200gr-nam-hoang-kim-tuoi-nam-ngo

Cuối tháng rồi, tháng này cũng coi như là bùng nổ doanh số, được hơn trăm rồi. Đang cố, chẳng biết cố nổi ko nữa. Được cái tháng, đi vay tiền cái Chinh 1 triệu thì bà chủ nhà chẳng thấy đòi tiền gì cả. Chẹp, chẳng biết viết cái gì nữa nhỉ. À, mai chị Thúy đi Đằng Nẵng, mình thấy chuyến đi này trắc trở quá. Cơ bản là k có tiền :v vay tứ tung, đi ăn chơi rồi về è cổ trả nợ, cũng hem có vui lắm =)))) Vẫn đang cố gắng tiết kiệm. Công nhận là tiết kiệm đc, chẳng qua bình thường tiêu vớ va vớ vẩn. Tháng vừa rồi dư hản 900k, thật kì diệu.

Tính tình đôi khi có chút cứng nhắc, nhưng chịu. Đôi lúc rất ghét c Ngân, làm việc vô lối,  tùy tiện, biết sai nhưng k sửa,  lúc nào cũng tìm cách để lười được. Thực sự trong cv cực kì ghét như thế. Dăm bữa lại cãi nhau, trong cs bình thường thì ok, tính xuề xòa k sao, nhưng động vào cv, ảnh hưởng đến ng khác mà k sửa, thực sự rất ghét. Cứ kiểu cười cười cho qua ch ấy, nói thẳng k làm vc ở dây, chẳng hiểu làm đc ở đâu vs cái tính đó. Aigoo, bực mình quá à. hạ hỏa hạ hỏa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s