Thêm một cái cuối tuần nữa

Không nhớ lắm lần cuối viết blog là hôm nào nữa. Hẳn cũng là một ngày t7 nào đó tranh thủ viết ở công ty. Tuần vừa rồi có chút điên đảo. Thứ 7, chủ nhật đi bán sách đến tận 10h tối, thứ 2 đi làm rồi chiều tối  3 chân 4 cẳng chạy ra bến xe về Tn để kịp ăn hỏi chị Hoa. Cảm xúc hôm ăn hỏi đọng lại chỉ còn cái nắng gay gắt, nắng dễ sợ luôn à. Khổ, đi tiếp nước, quanh quẩn vs cái phích nước và chẳng được tí gió nào, tóc cứ te tua. Khổ hết sức. Hôm đó chị Hoa xinh lắm, trừ cái tóc tết củ chuối ra thì mặt make xinh lắm luôn. Nhìn cũng thích. Tội cái vào ngày thường, làm cập dấp quá. Mọi ng đều bận cả mà. Hôm đó chiều xuống luôn HN, chạy qua cty với mớ công việc rối bòng bong, xong lại sấp sấp ngửa ngửa về nhà cho thức ăn vào tủ ko sợ hỏng. Ngày hôm sau thì người mệt rã rời luôn =)))))))

Nhắc ch cái Duyên, vậy là cuối cùng cũng k gặp đc nó lần cuối trk khi nó sinh. CV nhiều quá, nó chẳng xếp được thời gian để tụ tập. Nó hẹn 6 tháng nữa sinh xong bay ra đây gặp nhưng thấy xa xôi quá. Nó sinh con xong rồi bận con nhỏ, làm gì có thời gian mà gặp nhau nói ch nữa. Ôi chao cảm thấy như tuổi thanh xuân kết thúc trong gang tấc, ko cả kịp tận hưởng cs vợ chồng son mà đã thành bà mẹ bỉm sữa rồi

Hè đến thật rồi, trước cửa nhà đã xanh mướt rồi. Nắng rồi, sáng mai đi chạy bộ thôi.  Rồi tranh thủ nghe tiếng Anh nữa. Vẫn thiếu 1 quyết tâm lôi sách ra học TA. tinh thần lên cao mỗi khi xem clip anh idol nào đó, khao khát học TA để khi nào gặp có thể nói chuyện được. Nhưng sắp hết hợp đồng ở đây rồi, k học sao đi chỗ khác được.

Mọi thứ cứ trôi lưng lơ sao ấy. Đời thay đổi khi người thay đổi. Bản thân đang trì trệ như này thì lsao cuộc sống thay đổi được cơ chứ.  Ngoài trời nắng rực rỡ mà nhìn bản thân đang lụi tàn đi, cũng có chút chán ghét bản thân à.

Mọi người đang cãi nhau j đó về vụ phạt j đó của kế toán với bên kinh doanh. Ko hiểu lắm, khổ, cái tính mình đồng bóng. Khi nào hứng lên thì rất nghiêm túc, còn bình thường vẫn cứ tưng tửng, để mọi thứ tự sinh tự diệt =)))))) Cái tính này khi trẻ gọi là tùy hứng, đến già sẽ thành 1 bà cô đồng bóng

Hôm trước mẹ gửi nhiều đồ ăn lắm. Chưa biết sao ăn hết được, dạo này nấu nướng cũng có chút lười. Vừa làm mẻ sữa chua, hỏng rồi =))))) nó không đông. Đúng là, ăn thì vị được rồi nhưng k đông. chắc cho lên ngăn đá ăn, cũng có 7 hộp thôi mà. Chả lẽ sắm cái máy làm sữa chua, đang ngó nghiêng, khéo sắm thật =)))))))

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s